Giới thiệu chung

Blog được lập ra nhằm chia sẻ, lưu trữ những bài viết, kinh nghiệm có liên quan đến chiêm tinh học, được dịch hoặc viết bởi một con mèo con và một con cáo già. Thực ra, cáo và mèo này là 2 cụ cháu (như người đời vẫn thường đồn đại “Mèo già hóa cáo”…)

Trước hết, cụ cáo và cháu mèo có ý định dịch cuốn “Chiêm tinh học cho người mới nhập môn” (Astrology for Dummies) của tác giả Rae Orion.

Và sau đây là một phần lời tựa của cuốn sách.

“Chiêm tinh học có thể đổi thay cuộc đời bạn. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Chiêm tinh học soi rọi những góc khuất bí mật của nội tâm, cung cấp chìa khóa giúp thấu hiểu người khác, đóng góp phương pháp hữu ích để xem xét các mối quan hệ, và thậm chí mang lại một cái nhìn thoáng qua vào tương lai. Trên tất cả, với khối kiến thức đồ sộ, chiêm tinh học có sức mạnh biến chuyển nhận thức. Một khi đã hiểu biết chút ít về nó, bạn sẽ nhận thức thế giới theo cách hoàn toàn mới.

Sử dụng ngôn ngữ mang tính khách quan nhưng cũng đầy thi vị, chiêm tinh học giúp bạn thỏa trí tò mò (bởi vì sau khi bạn nắm được những nguyên lý chiêm tinh thì bất cứ ai bạn gặp, cho dù là người ngu ngốc hay chỉ là cuộc gặp gỡ thoáng qua, đều chỉ là một bí ẩn đang chờ lời giải); giúp bạn hiểu hơn về hành vi và động cơ, và còn hơn thế, nó còn giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết. Một số người cho rằng chiêm tinh học chia tất cả loài người thành 12 nhóm. Họ hoàn toàn sai lầm! Chiêm tinh học chỉ ra rằng tất cả loài người là chủ thể phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn thông thường – và rằng mỗi người đều là một cá thể đơn nhất trọn vẹn và tuyệt diệu.”

Advertisements

6 thoughts on “Giới thiệu chung

  1. Lại tìm được 1 blog về chiêm tinh nữa rồi. Thanks 2 bạn mèo cáo đã cung cấp cho mình thêm nhiều kiến thức hay về chiêm tinh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s