[AFD] Chương 18. Bí ẩn hành tinh ngược: Kim Tinh nghịch hành

Như đã hứa, đây là quà tặng cuối cùng của bọn mình dành cho các bạn trong chuỗi release 3 ngày liên tiếp, cũng là bài dịch cuối cùng trong năm 2013. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ULAST và CatFox suốt thời gian qua (ღ˘⌣˘ღ) Đầu năm 2014, chúng ta sẽ lại có bài mới *à thì, mong là thế…*

Để giữ cho được tính thời sự nóng hổi (là chị Kim Tinh đang quay cuồng trong vũ đạo ngược) mà lần này chương 18 đã lâu không đụng đến lại được lôi lên *hỳ hục đào mộ* ( ̄ー ̄) Ngoài ra *lý do chính* cũng vì bạn Cáo trong một phút không cẩn thận đã quên mất chị đang ngược, vung tay quá trán, và giờ đây lâm vào cảnh… hết sạch mana \(*T▽T*)/ Nên phải dồn năng lượng tiêu cực đó vào việc dịch bài để có cơ hội lên đây than thở !!!

Còn các bạn thì sao, hãy chia sẻ những chuyện bạn gặp phải trong lần Kim Tinh nghịch hành này nhé. Và, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc phần 1 trước khi đọc phần 2 ~ (*´▽`*)

Nào ta cùng ngược, ngược tâm ngược thân, trở thành cuồng ngược… ヽ(;▽;)ノ

Chương 18. Bí ẩn hành tinh ngược 
(Phần 2)

Đề phòng Kim Tinh nghịch hành

Trong chiêm tinh học vùng Trung Bộ châu Mỹ*, Kim Tinh là bá đạo. Chẳng thế mà chu kỳ của hành tinh này được người Aztec và Maya tỉ mỉ ghi chép lại: những lần mọc và lặn, xuất hiện với tư cách Sao Hôm, Sao Mai, những lúc mất tích thường xuyên, và khoảng cách giữa các lần nghịch hành (cứ khoảng năm rưỡi một lần, trong vòng tầm sáu tuần). Theo các nhà chiêm tinh Aztec cổ xưa, khoảng thời gian này thật nguy hiểm, đặc biệt là trong lĩnh vực chính trị. Còn ngày nay, các nhà chiêm tinh nhìn chung nhận thấy Kim Tinh nghịch hành là thời kỳ của bất ổn, xao lãng, hiểu nhầm, thụ động, và người ta thường không thực hiện được mong muốn của mình trong cả hai lĩnh vực tình và tiền.

Nghe có vẻ tệ nhỉ. Nhưng mà thật ra, những tác động của Kim Tinh nghịch hành không dễ thấy lắm đâu. Theo như tôi thấy, cuộc sống dường như quá ngắn ngủi để mà phải lo lắng thái quá về giai đoạn này. Kể cũng lạ, tôi thậm chí còn thấy… dễ chịu khi Kim Tinh nghịch hành nữa. Ví dụ, nếu chuyện tình cảm của bạn chẳng có chi đặc biệt, hoặc giả chưa thấy gì, thì Kim Tinh nghịch hành sẽ ‘cấp phép’ để bạn tạm vứt béng nó ra khỏi đầu, và dành tâm trí cho các vấn đề khác. Phù, nhẹ cả người.

Tuy nhiên, tôi cũng có hai lời khuyên vàng ngọc sau đây:

– Không kết hôn khi Kim Tinh nghịch hành (trừ khi cả bạn và nửa kia đều có Kim Tinh nghịch hành trong biểu đồ bẩm sinh).

– Đừng thực hiện bất kỳ cam kết tài chính quan trọng nào khi Kim Tinh nghịch hành, đặc biệt là nếu bạn định đi/cho vay, thế chấp, mua áo khoác lông thú hay tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, hay là nhẫn nạm ngọc lục bảo (ngọc lục bảo là đá quý tượng trưng cho Kim Ngưu, một cung thuộc quyền bảo trợ của Kim Tinh), hoặc bất cứ thứ gì dính lứu đến Kim Tinh – trừ hoa, sôcôla, và quà cho ngày lễ tình nhân.

(*) Trung Bộ châu Mỹ (Mesoamerica): một khu vực địa lý và văn hóa ở châu Mỹ, ngày nay bao gồm Mexico và các nước Trung Mỹ – vâng chính là cái nôi của nền văn minh Aztec và Maya nổi tiếng một thời.

Thời gian Kim Tinh nghịch hành từ nay đến 2017: xem ở đây

Từ 21/12/2013 đến 31/01/2014
Từ 25/07 đến 06/09/2015
Từ 04/03 đến 15/04/2017

Advertisements

2 thoughts on “[AFD] Chương 18. Bí ẩn hành tinh ngược: Kim Tinh nghịch hành

  1. Thấy đúng rồi đó chị, đúng là “thời kỳ của bất ổn, xao lãng, hiểu nhầm, thụ động, và người ta thường không thực hiện được mong muốn của mình trong cả hai lĩnh vực tình và tiền.” hức hức
    Còn thời gian sao Thủy nghịch hành vừa rồi thì gặp đủ thứ rắc rối với các phuơng tiện giao tiếp.
    Mong là anh sao Hỏa sắp tới hiền hơn :))) (trừ vụ hiền không phải sở truờng của ảnh) :))

    • Hehe, mong anh Hiền thì hơi khó em ạ bởi vì anh ý là đại diện của sự giận giữ mạnh mẽ mà. (;¬_¬)
      _Mèo_

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s