[AFD] Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa) (p.4)

Sau một thời gian dài, để vườn không nhà trống, một ngày đẹp trời bạn Mèo vô nhà mình thấy comt của các bạn và thấy thật tội lỗi nên đã rủ rê cụ Cáo dọn dẹp lại nhà cửa chút đỉnh. Hihi, sau một số nhầm lẫn hôm nay, bạn Mèo lại lần mò cách post bài cho các bạn đây ^^ (Thú thật đây là lần thứ hai bạn Mèo post bài hay sao ý, nên gà mờ lắm, tại cụ Cáo hôm nay có sự bất thường. Chúc cụ gặp may mắn để gặp lại em đậu phụ nhé!!!). Còn đây chính là phần các bạn mong đợi nhất, sau khi đọc mấy dòng lảm nhảm kia :3

Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa)
(Phần 4)

Trong Chương này

 • Xác định Cung Mọc
 • Phân tích Cung Mọc
 • Xem xét Cung Lặn
 • Khám phá Thiên Đỉnh và Thiên Đế

Sau khi đã xác định được điểm mọc, ngay lập tức bạn biết điểm lặn của mình là gì mà chẳng cần tính toán chi cả. Theo định nghĩa, điểm lặn luôn luôn ở vị trí đối đỉnh với điểm mọc. Ví dụ, nếu bạn có điểm mọc tại Cự Giải, thì điểm lặn của bạn là ở Ngư Dương.

Là một vị trí không có nhiều ảnh hưởng bằng Điểm Mọc, Điểm Lặn quyết định cách bạn tiếp cận hôn nhân và các mối quan hệ hợp tác. Nó diễn tả bản chất của những mối quan hệ này trong đời bạn, và chỉ ra tuýp người mà bạn có khả năng sẽ thích.

Cung Mọc Bạch Dương: sẽ có Điểm Lặn tại Thiên Bình. Thích hợp nhất cho hội này là một mối quan hệ bình đẳng. Hoàn toàn khác với Mọc Bạch Dương, bạn đời lý tưởng của các bạn trẻ này là kiểu điềm tĩnh và đĩnh đạc, là nguồn tạo ra sự hòa hợp – chính là phẩm chất mà Mọc Bạch Dương cần có nhất.

Cung Mọc Kim Ngưu: sẽ có Cung Lặn là Bọ Cạp. Bạn đời lý tưởng nhứt cho nhóm này thuộc típ quyến rũ nồng nàn, cảm xúc dữ dội, và sẵn sàng tham gia vào một cuộc chuyện trò thân mật. Có thể các bạn trẻ này không nghĩ rằng mình muốn một ai đó nhiều bí ẩn, thích thao túng người khác. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Cung Mọc Song Tử: sẽ có Cung Lặn là Nhân Mã, ám chỉ rằng đối tượng thích hợp nhứt cho người thuộc cung này là kiểu độc lập, có đức tin mạnh mẽ, người có thể làm cuộc sống của họ thêm phong phú. Các bạn trẻ này thì thường lãng mạn hóa các mối quan hệ và có thể kết hôn nhiều lần trong đời. Cơ mà từ khi nào đó lại là một cái tội?

Cung Mọc Cự Giải: sẽ có Điểm Lặn tại Ngư Dương. Những người thuộc cung này luôn tìm kiếm mối quan hệ bền vững với một người bạn đời nghiêm túc, bảo bọc, và đáng tin cậy – một người lớn tuổi hơn hoặc có nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, người có thể mang lại cho họ cảm giác an toàn.

Cung Mọc Sư Tử: sẽ có Điểm Lặn là Bảo Bình. Mặc dù Mọc Sư Tử có thể nghĩ rằng các bạn ý muốn một người đồng hành rạng ngời, hung hãn, bạn đời lý tưởng của họ thực chất lại là người có tư tưởng tự do, độc nhất và thú vị, khiến cho Mọc Sư Tử có cảm giác giữa hai người có mối liên kết tinh thần sống động.

Cung Mọc Xử Nữ: tức là Điểm Lặn sẽ thuộc Song Ngư, ý chỉ đối tác lý tưởng của các bạn trẻ này là kiểu người biết cảm thông, dễ dàng thích nghi, có thể giúp chúng nó không còn điên đầu lo lắng về chuyện của mình nữa. Tụi Mọc Xử Nữ có thể sẽ mơ về ai đó cũng ngăn nắp và hiệu quả y như họ. Cơ mà Mọc Xử Nữ ạ, có thấy là chuyện này rất bất khả thi không? Nói nghe nè, đây thực chất không phải điều mà mấy bạn cần  đâu.

Advertisements

6 thoughts on “[AFD] Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa) (p.4)

 1. Lâu quá mới thấy bài :)), cảm ơn 2 dịch giả.
  Mà 2 chị ơi, còn mấy cung mọc còn lại có post không ạ? hay tới đó là hết rồi?

 2. Ừa, rất chi là nhiều ngày đẹp trời =))))
  Hồi trước nào Zoro, Mer, Yanda, vài trang MBTI nữa chứ, xôm gì đâu, ngày nào cũng lên vọc chút chơi. Nay mọi người bận rộn, vắng bóng cả rồi. Buồn quạ cơ ~:((((((~

  • hihi, ngày trước còn đi học nên thời gian rảnh rỗi nhiều hơn mờ, giờ cả 2 bọn mình bị đá ra đời rồi nên cũng bận hơn dù phần nhiều do lươi :3
   _Mều_

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s