[AFD] Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa) (p.5)

Trong chiến dịch quay lại và ăn hại gấp đôi, nhờ có sự đôn đốc thường xuyên và không khoan nhượng của cụ Cáo, thì Mèo đã hoàn thành nhiệm vụ 6 Cung Lặn tiếp theo này. :3

Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa)
(Phần 5)

Trong Chương này

 • Xác định Cung Mọc
 • Phân tích Cung Mọc
 • Xem xét Cung Lặn
 • Khám phá Thiên Đỉnh và Thiên Đế

Cung Mọc Thiên Bình: sẽ có Điểm Lặn tại Bạch Dương, điều đó cho thấy bạn đời lý tưởng của các bạn trẻ này là người có cá tính độc lập và tràn đầy sức sống để có thể khuấy động lòng nhiệt huyết, tiếp thêm sinh lực và giúp Mọc Thiên Bình giải quyết xung đột.

Cung Mọc Bọ Cạp: sẽ có Cung Lặn là Kim Ngưu. Nửa kia tuyệt vời nhất cho hội này chính là một người đủ thực tế, đủ tin cậy và đủ cứng đầu để đối phó với những lời xu nịnh đầy xảo quyệt. Các bạn trẻ này nghĩ rằng họ cần người hóm hỉnh, phức tạp và nóng bỏng như chính họ, nhưng thực tế thì những người thẳng thắn và ‘giàu dưỡng chất’ như một ổ bánh mình tươi ngon lại là lựa chọn sáng giá đó!

Cung Mọc Nhân Mã: tức là Điểm Lặn sẽ thuộc Song Tử, điều này cho thấy lý do mà các bạn trẻ này luôn e sợ những mối quan hệ có tính ràng buộc cao. Khi họ có đủ dũng khí đối mặt với điều đó thì đối tượng tuyệt vời nhất của họ không ai khác chính là một người năng động và có vốn sống phong phú để không bao giờ làm họ thấy buồn chán.

Cung Mọc Ngư Dương: sẽ có Điểm Lặn Tại Cự Giải, điều đó có nghĩa là hội này cần một bạn đời luôn ủng hộ và mang lại cảm giác ấm áp cho họ, là người có thể làm họ cảm động bằng cách mang lại sự an toàn (và cả những bữa ăn gia đình đầm ấm) mà họ luôn khao khát. Những mối quan hệ truyền thống là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ này.

Cung Mọc Bảo Bình: thì Cung Lặn sẽ tại Sư Tử, cho thấy rằng một mối quan hệ mang đến sự đam mê, hoạt bát và tận tâm cá nhân kiểu Sư Tử sẽ khiến họ hài lòng. Chỉ một chút lôi cuốn từ nửa kia đã đủ để làm các bạn trẻ có cung mọc Bảo Bình yêu thích.

Cung Mọc Song Ngư: sẽ có Cung Lặn tại Xử Nữ, điều đó có nghĩa là một người bạn đời thực tế, lý trí và tỉ mỉ tới từng chi tiết sẽ giúp họ cân bằng cách sống theo kiểu trực giác và đầy mơ mộng của mình. Bên cạnh đó, người như vậy cũng giúp mọc Song Ngư giảm bớt những rắc rối mà họ gây ra hay là dễ dàng bị cuốn vào.

Advertisements

6 thoughts on “[AFD] Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa) (p.5)

 1. Các chị nầy,
  cung mọc và lặn của em không có đối nhau.
  Nên em chỉ nên xem riêng từng chủ thể thôi đúng không?
  (em nghĩ trường hợp này cũng nhiều phải không 2 chị?)

  • (Cáo)
   Chị đoán là cũng có thể có, nhưng em thử cho chị biểu đồ của em xem :”? Nhớ là xóa hết thông tin ngày sinh giờ sinh nơi sinh đi nha ^^”

   • Cảm ơn chị Cáo nhiều nhiều nha, chủ nhà thật hiếu khách :),
    mà vậy phiền chị quá ạ nên thôi em sẽ từ từ tìm hiểu.
    Em lại hóng mỏ đợi bài mới đây , hị hị

 2. ỦA CHỊ ƠI!sao em cung mọc Thiên Bình mà đọc thấy giống cung mọc Thiên Yết hơn?
  Chị có thể giải quyết giúp em không ạ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s