[AFD] Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa) (p.7)

Hôm nay là một ngày nắng nóng và oi bức thật khó chịu phải không các bạn? Thế nên được ở trong nhà tránh nắng và đăng bài lên đây cho các bạn thì thật là toẹt vời, mà các bạn có bài mới đọc lại càng tuyệt vời hơn đúng không??? (≧▽≦)

Xin gửi tới các bạn phần cuối của chương này.

Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa)
(Phần cuối)

Trong Chương này

  • Xác định Cung Mọc
  • Phân tích Cung Mọc
  • Xem xét Cung Lặn
  • Khám phá Thiên Đỉnh và Thiên Đế

Khám phá Thiên Đỉnh và Thiên Đế

Thiên Đỉnh Thiên Bình: Bạn mong muốn làm một nghề dễ chịu và phù hợp  để bạn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Công việc lý tưởng cho bạn là những việc trong lĩnh vực nghệ thuật hay những việc phải giao tiếp nhiều. Bạn có thể dễ dàng thu hút những người có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Hành tinh cai quản Thiên Đỉnh của bạn là Kim Tinh.

Thiên Đế của bạn thuộc Bạch Dương cho thấy gia đình chính là nơi bạn có thể tái tạo năng lượng và thể hiện cá tính của mình một cách rõ rệt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chống đối và nổi nóng với các thành viên trong nhà.

Thiên Đỉnh Hổ Cáp: Bạn bị thu hút bởi những nghề nghiệp cho bạn cơ hội cảm nhận sức mạnh và thể hiện uy quyền. Một khi bạn đã đặt ra mục tiêu thì bạn sẽ dồn hết tâm trí của mình để đạt được nó. Nhưng bạn cũng có thể lo âu về mớ cảm xúc phức tạp trong thế giới quan của mình và bạn cũng luôn ý thức được những đợt sóng quyền lực ngầm.

Hành tinh cai quản Thiên Đỉnh của bạn là Diêm Vương Tinh.

Thiên Đế của bạn thuộc Kim Ngưu, do đó sự đảm bảo về tài chính và cuộc sống gia đình thoải mái là điều hết sức quan trọng với bạn. Sở hữu một căn nhà và một mảnh đất của riêng mình chính là mong muốn của bạn.

Thiên Đỉnh Nhân Mã: Một công việc độc lập, mang lại cơ hội mở rộng chân trời tri thức và bay nhảy sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc tột độ. Với những người cùng ngành, bạn được biết đến với lý tưởng cao cả và niềm tin mạnh mẽ. Bạn có xu hướng lý tưởng hóa sếp hoặc đồng nghiệp. Và dù bạn có thể được lợi về quyền lực trong những cuộc gặp gỡ với những nhân vật quyền thế nhưng họ có thể làm bạn đi lệch hướng.

Hành tinh cai quản Thiên Đỉnh của bạn là Mộc Tinh.

Thiên Đế của bạn là Song Tử, chỉ ra rằng nhà của bạn là một nơi bề bộn với sách vở, tạp chí và các thiết bị truyền thông khắp nơi. Bạn mong muốn có 2 ngôi nhà và qua lại cả 2 nhà thường xuyên.

Thiên Đỉnh Ma Kết: đáng tin cậy và đầy tham vọng, bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được thành công mà bạn mong muốn. Bạn thường được giao trọng trách giải quyết những sự vụ quan trọng nhưng thực ra, bạn lại thích thế. Để giữ tinh thần lạc quan, bạn cần những dấu hiệu rõ ràng của sự phát triển – những thứ như thăng tiến, tăng lương và một góc văn phòng với một cây sung. Bạn hợp với môi trường làm việc có tính hợp tác cao.

Hành tinh cai quản Thiên Đỉnh của bạn là Thổ Tinh.

Thiên Đế thuộc Cự Giải nên nói chung bạn có xu hướng gắn bó mật thiết với gia đình, hay cụ thể là với mẹ. Sống gần nước (sông, suối, hồ …) làm dịu con người bạn.

Thiên Đỉnh Bảo Bình: Quan điểm của bạn về nghề nghiệp và cộng đồng rất mới mẻ  và rất độc đáo – nghề nghiệp lý tưởng của bạn cũng vậy. Bởi vì các kỹ năng của bạn cực kỳ khác lạ, công việc lý tưởng giành cho bạn phải được định hình bởi chính bản thân bạn. Bạn có thể làm việc tốt trong những lĩnh vực hướng về tương lai, đòi hỏi sự vươn lên sáng tạo không ngừng và có thể đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Hành tinh cai quản Thiên Đỉnh của bạn là Thiên Vương Tinh.

Thiên Đế của bạn thuộc Sư Tử. Bạn tự hào về gia đình vì đó là nơi bạn có thể tự do thể hiện cảm xúc và tài năng sáng tạo. Ngay cả khi bạn ngại ngùng ở một nơi nào đó thì bạn là một ngôi sao ở nhà mình.

Thiên Đỉnh Song Ngư: Lòng trắc ẩn và/hoặc trí tưởng tượng quyết định lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Bạn bị thu hút bởi những công việc từ thiện hay lĩnh vực có tính biểu cảm cao như âm nhạc hay khiêu vũ. Nhưng dù chọn theo cách nào thì trực giác và khả năng tâm linh sẽ chỉ dẫn cho bạn.

Hành tinh cai quản Thiên Đỉnh của bạn là Hải Vương Tinh.

Thiên Đế thuộc Xử Nữ, cho thấy không gian sạch sẽ và gọn gàng ở nhà mang đến cho bạn sự yên ổn và đảm bảo mà bạn cần. Bạn có thể thường xuyên thay đỏi chỗ ở vì bạn luôn tìm kiếm một ngôi nhà lý tưởng.

Hết chương 11./. 😀

Advertisements

One thought on “[AFD] Chương 11. Những gì bạn thấy và những gì bạn có: Cung Mọc (và nhiều nữa) (p.7)

  1. Hehe 😊😊😊 toẹt vời ông mặt trời, giờ em mới biết là có bài mới 😁😁😁

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s